Sideshow mobitv

Chức năng Website

Truyền hình An Viên - Xem là vui

TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH DTH

 • 141 kênh truyền hình, gói Cao Cấp DTH mang đến cho khán giả sự lựa chọn hấp dẫn với mức phí thuê bao chỉ 60.000đ/tháng, gồm nhiều kênh truyền hình, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của mọi khách hàng...

  Xem gói cước

TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT DTT

 • Gói Cao cấp của mobiTV gồm 100 kênh trên DTT Miền Bắc và DTT Miền Nam. Khi đăng ký Gói Cao cấp của mobiTV, Quý khán giả sẽ thỏa thích lựa chọn nhiều kênh đặc sắc, phong phú về thể loại với chi phí rất phải chăng...

  Xem gói cước

Chương trình nổi bật

Truyền hình An Viên (AVG)

Truyền hình An Viên - AVG - Là dịch vụ truyền hình số mặt đất không dây hàng đầu Việt Nam - Với hơn 200 kênh truyền hình của SCTV, HTVC, VTVCab, MobiTV... Tổng đài truyền hình An Viên : (089)8081900 - 01299331900

Truyền hình An Viên - MobiTV là dịch vụ truyền hình kỹ thuật số không dây mang tên An Viên, ứng dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số DVB-T2, cung cấp dịch vụ truyền hình chất lượng chất lượng cao, vượt trội hơn hẳn truyền hình cáp. Truyền hình An Viên - MobiTV cung cấp hơn 100 Kênh chất lượng cao trong đó hơn 30 kênh HD với nội dung đặc sắc, phong phú ... mang lại trải nghiệm truyền hình HD hoàn toàn khác biệt.

Tổng đại lý phân phối lắp đặt Truyền hình An Viên - MobiTV trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt, phân phối An Viên nhanh nhất, cam kết cung cấp Đầu thu An Viên chính hãng, bán đúng giá gốc, hỗ trợ lắp đặt 24/7. Cam kết đảm bảo đầy đủ quyền lợi, chi phí ưu đãi cho khách hàng ... Hỗ trợ dịch vụ bảo hành sau lắp đặt tại nhà sau 48h. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc tận tình nhất....

Trọn bộ thiết bị của truyền hình An Viên - AVG
Khách hàng lựa chọn và quyết định sử dụng truyền hình An Viên - MobiTV là lựa chọn đúng, bởi lẽ Truyền hình An Viên:
 • Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.
 • Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
 • Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà.
 • Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 10 kênh riêng, bao gồm 5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc mà các hệ thống truyền hình khác không có.
 • Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, chi phí hợp lý nhất.
 • Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
 • Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình.
 • Phục vụ mọi người, mọi nhà với thái độ nghiêm túc và tận tụy.


Thỏa sức xem truyền hình kỹ thuật số HD với chỉ chưa đến 3.000 đồng

Giữa những biến động trên thị trường cung cấp dịch vụ truyền hình, truyền hình An Viên - MobiTV là một trong những đơn vị hiếm hoi vẫn giữ nguyên mức cước phí dịch vụ.

Bạn có thể được thưởng thức 10 kênh HD với nội dung đặc sắc và có phụ đề và thuyết minh tiếng việt như Starmovies HD, HBO-HD, NGC-HD…

Đặc biệt kênh Văn hóa phương Đông do Ban truyền thông giáo hội phật giáo Việt Nam phối hợp với Công ty Nghe nhìn toàn cầu AVG sản xuất, với nội dung tư tưởng, giáo lý đạo phật, cập nhật những hoạt động Phật sự, phát huy những giá trị Chân-Thiện-Mỹ trong cuộc sống.

Truyền hình độ nét cao, chất lượng ổn định, lắp đặt đơn giản, tiện lợi
Truyền hình An Viên khắc phục được các nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.
– Không bị nghẽn mạng khi số người truy cập lớn.
– Không bao giờ bị nhiễu bị vỡ hình (kể cả khi trời mưa). Chỉ có thể bị vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.

Việc dùng Anten khiến cho việc lắp đặt đơn giản. Truyền hình An Viên còn có Anten nhỏ gọn trong lòng bàn tay có thể đặt ngay trên bàn. Điều này tạo điều kiện cho người dùng có thể di chuyển thiết bị từ chỗ này sang chỗ khác một cách hết sức dễ dàng.

Công nghệ cao giúp người xem có thể xem lịch phát các chương trình, thay đổi ngôn ngữ muốn nghe chỉ bằng chiếc điều khiển từ xa.

Liên hệ lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV
TỔNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH AN VIÊN: (089)8081900 hoặc 0886682200

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian
– Thiết bị chính hãng, phiên bản mới nhất
– Chính sách cập nhật của công ty
– Chất lượng dịch vụ tốt nhất
– Bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo

Hoặc quý khách có thể xem ti vi trực tuyến tại: TV Online, với hệ thống kênh đa dạng, phong phú cùng lịch phát sóng hằng ngày để quý khán giả tiện theo dõi.

Các gói cước:
 1. Gói A
 2. Gói B
 3. Gói Cơ Bản
 4. Gói Như Ý
 5. Gói Cao Cấp
Truyền hình An Viên hỗ trợ lắp đặt nhanh trong 90 phút cho khách hàng ở các khu vực sau: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Tổng đài Truyền hình An Viên: (089)8081900 - 0886682200
Truyền hình An Viên (AVG) Lan Phạm 5 of 5
Truyền hình An Viên - AVG - Là dịch vụ truyền hình số mặt đất không dây hàng đầu Việt Nam - Với hơn 200 kênh truyền hình của SCTV, HTVC, V...

Tin tức - Thông báo

Chỉ có trên Truyền hình MobiTV


Hotline SMS Zalo
Về đầu trang